eng
competition

Text Practice Mode

Ma quỷ có thật hay không

created Sep 11th 2019, 14:41 by uyen dinh


2


Rating

727 words
28 completed
00:00
Ma quỷ thật hay không?
Đến thời điểm này không một bằng chứng khoa học nào chứng minh sự tồn tại của ma quỷ, nhưng cũng không bằng chứng nào chứng minh không tồn tại. Nhà bác học thiên tài Einstein thì cho rằng ma quỷ, theo ông mỗi người sinh ra đều một trường năng lượng bao quanh, trường năng lượng này không tự sinh ra hay mất đi chúng chỉ chuyển từ dạng này qua dạng khác. thế trạng thái ma quỷ hay linh hồn được ông giải thích một dạng biến đổi năng lượng khi đã chết. Nhưng trên thực tế, những ẩn về qua quỷ ông vẫn chưa khẳng định thực sự đó do ma quỷ hay không.
 
thuyết này thể thấy khá tương đồng với hiện tượng nằm báo mộng, rất thể sóng điện trường từ linh hồn ma quỷ khớp với người nhà của mình họ nhận đươc những điềm báo trong tương lai rất chính xác.
 
Thế nhưng một nhà nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên như Loyd Auerbach lại chứng minh tất cả các hiện tượng ma quỷ do ông nghiên cứu trong suốt 30 năm qua đều thể giải thích bằng hiện tương tự nhiên.
 
cũng những giả thuyết đưa ra từ các nhà khoa học khác chứng minh hiện tượng ma quỷ không liên quan giữa sóng não sóng điện từ,   dụ như những ẩn về ma quỷ như nhiều người cùng thấy một hình ảnh bóng ma, thực sự diễn ra không sự ngẫu nhiên.
 
Vậy nên thực sự tồn tại của ma quỷ thật hay không vẫn một dấu chấm hỏi với các nhà khoa học.
 
Những ẩn về ma quỷ trong thế giới ngày nay
Ma quỷ đáng sợ điểm chúng ta không nhìn thấy được chúng, không sờ được, chúng xuất hiện bất thình lình thường nằm trong những câu chuyện rùng rợn, chưa kể trong thế giới phim ảnh, ma quỷ cũng đề tài khai thác bất tận với các nhà làm phim kinh dị.
 
Câu hỏi đặt ra rằng, liệu ai còn can đảm không sợ ma quỷ khi biết những ẩn về ma quỳ dưới đây:
 
Ma quỷ thường chỉ xuất hiện vào buổi đêm. Theo các nhà khoa học thì thể do đây thời điểm hầu hết các thiết bị điện đều được ngắt, nên không nhiều sự nhiễu sóng điện từ cản trở các xung điện nhỏ từ các bóng ma, nên những người bước sóng cùng tần số với linh hồn sẽ nhìn thấy chúng.
 
Không biết ma quỷ hình dạng như thế nào. Đa phần không hình thù hoặc một lớp sương màu trắng. Chúng thể gây ra âm thanh, tiếng động bất thình lình.
 
Tại sao lễ bái chúng ta thường dùng hương để mời gọi các linh hồn. Đơn giản ma quỷ rất thích mùi hương của trầm hương.
 
Không được gọi tên người đã khuất, đây sẽ dấu hiệu để bạn triệu hồi linh hồn của họ quay lại.
 
Do bóng vía của phụ nữ thường yếu hơn đàn ông nên ma quỷ thường thích đi theo phụ nữ.
 
Mèo hay chó đều khả năng nhìn thấy ma quỷ. Vậy nên khi không người bạn vẫn thấy chó nhà mình sủa thì đó chính lúc chúng đang báo ma quỷ trong nhà của bạn.
 
Ma quỷ thường thông qua giấc để báo mộng hay giao tiếp với bạn. Vậy nên để tránh phải những giấc ma quỷ. Bạn nên để 1 con dao ngay dưới gối hoặc để củ tỏi trên đầu giường khi ngủ.
 
Tóm lại, còn rất nhiều những ẩn ma quỷ khoa học biện chứng hay khoa học tâm linh chưa thể giải được. vậy người tin vào sự tồn tại của ma quỷ thì vẫn tin, người không tin ma quỷ thật thì vẫn nhất quyết giải thích theo chiều hướng khoa học.

saving score / loading statistics ...